SANYO MINH LONG

Giới thiệu thang máy Sanyo Minh Long

Chào mừng quý khách hàng đến với Sanyo Minh Long chúng tôi!

Công ty TNHH Thang máy Minh Long được thành lập ngày 07 tháng 02 năm 2003 trong suốt quá trình phát triển, Công ty luôn là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp, lắp đặt bảo hành và bảo trì hệ thống Thang máy, thang cuốn, thang nâng cho các công trình dân dụng, các khu công nghiệp, cao ốc văn phòng, khách sạn…vv. Là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng các cải tiến kỹ thuật, kết hợp với đội ngũ kỹ sư đã có nhiều năm kinh nghiệm, yêu nghề luôn luôn tìm tòi sáng tạo vì vậy sản phẩm Thang máy của Minh Long luôn có sự khác biệt; Tính thông minh cao – Êm ái – An toàn – Ổn định và Bền bỉ.

Sau nhiều năm hoạt động trong nghành với uy tín cao, đến năm 2011 Công ty TNHH Thang máy Minh Long rất vinh dự được hãng “SANYO LIFT – NHẬT BẢN” chọn là đơn vị phân phối chính thức cho hãng tại thị trường Việt Nam.

Đến tháng 10 năm 2018 được sự đồng ý của hãng Sanyo lift Nhật Bản và pháp luật Việt Nam thì Công ty TNHH Thang máy Minh Long chính thức được đổi tên thành CÔNG TY TNHH THANG MÁY SANYO MINH LONG.

Các dòng sản phẩm chính của chúng tôi là:

 • Thang máy tải khách.
 • Thang máy gia đình.
 • Thang kính quan sát.
 • Thang cáng bệnh viện.
 • Thang tải hàng.

                        

   Cabin thang tải khách                         Cabin thang gia đình                                Cabin thang kính   

               

Cabin thang cáng bệnh viện                                                Cabin thang hàng
Nghành nghề hoạt động:

Thiết kế, sản xuất, lắp đặt bảo hành và bảo trì hệ thống thang máy, thang cuốn và thang nâng.


Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn:

Đến năm 2025 sẽ cung cấp ra thị trường mỗi năm trên 1000 thang và trở thành 1 trong 3 công ty Sản xuất, cung cấp và trực tiếp lắp đặt dòng thang liên doanh lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Sứ mệnh:

* Trở thành Công ty được khách hàng lựa chọn và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam nhờ vào sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt.

* Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ và nhân viên, là nơi để học hỏi, phát huy sự sáng tạo và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

 

 • Sản phẩm thang máy mang thương hiệu Sanyo Minh Long với các thiết bị chính được nhập khẩu chính hãng có xuất xứ rõ ràng, còn các thiết bị phụ như cabin và cửa tầng được sản xuất tại nhà máy Sanyo Minh Long theo các tiêu chuẩn kỹ thuật TCVN 5744:1993; TCVN 6396:2018; QCVN 02 : 2011; QCVN 26 : 2016. Toàn bộ qui trình kiểm tra vật tư thiết bị đầu vào đến việc sản xuất, đóng hàng lắp đặt tại các công trình đều được kiểm soát chặt chẽ theo hệ thống Quản trị chất lượng ISO 9001:2015.

  Năng suất của nhà máy tại KCN Tân Tạo lên đến hơn 1000 thang máy/năm, đáp ứng nhanh chóng các đơn hàng trong và ngoài nước.

  Với thế mạnh tham gia vào các dự án lớn bằng đội ngũ quản lý, kỹ sư và công nhân kinh nghiệm hơn 18 năm trong lĩnh vực lắp đặt vận hành thang máy, thang máy Sanyo Minh Long được phân phối và lắp đặt rộng khắp thị trường trong nước thông qua mạng lưới các chi nhánh và văn phòng đại diện đặt tại nhiều thành phố lớn của Việt Nam.

  Chúng tôi xác định rõ thi công lắp đặt đúng tiến độ và nâng cao chất lượng lắp đặt vận hành là mục tiêu hàng đầu của công ty. Vì thế Sanyo Minh Long không ngừng đầu tư và cải tiến liên tục các phương pháp thi công an toàn, nhanh chóng.

  Đội ngũ giám sát, thi công lắp đặt được đào tạo bài bản từ Nhật Bản với các chuyên gia người Nhật, luôn tuân thủ các qui định an toàn bắt buộc, luôn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị xây dựng để thi công đúng tiến độ, đảm bảo mọi việc đúng theo yêu cầu kỹ thuật tránh xảy ra sai sót dẫn đến những phát sinh không đáng có.

  Sanyo Minh Long đã đạt được sự tín nhiệm của khách hàng trong nhiều năm qua, và chúng tôi luôn nỗ lực, không ngừng cố gắng để luôn là người tiên phong và là niềm tự hào của ngành công nghiệp thang máy Việt Nam.

 •  

   

Công ty TNHH thang máy Sanyo Minh Long đã mở rộng chi nhánh và hệ thống bảo hành bảo trì tại các thành phố lớn trên phạm vi cả nước.

2011

Trở thành đại diện độc quyền
chính thức của hãng Sanyo Lift
( Nhật Bản) tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH thang máy Sanyo Minh Long đã mở rộng chi nhánh và hệ thống bảo hành bảo trì tại các thành phố lớn trên phạm vi cả nước.

2011

Xây dựng nhà máy mới tại KCN Tân Tạo.

2015

Đơn hàng xuất khẩu đầu tiên
sang thị trường Nhật Bản.

2017

Chính thức vượt con số
500 thang máy/ năm.